THƯỜNG TRỰC HUYỆN UỶ CHÚC MỪNG KỶ NIỆM 94 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG NGÀNH TUYÊN GIÁO CỦA ĐẢNG

Thứ hai - 29/07/2024 21:19
Nhân kỷ niệm 94 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (1/8/1930 – 1/8/2024), vừa qua, đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hoà, TUV, Bí thư Huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài và đồng chí Lê Anh Nam, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện  lãnh đạo đã tặng hoa, chúc mừng cán bộ, công chức Ban Tuyên giáo Huyện uỷ. Đồng chí Bùi Văn Hiếu, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng dự.
Đồng chí Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã gửi lời chúc mừng tới tập thể cán bộ, công chức Ban Tuyên giáo Huyện uỷ nhân kỷ niệm 94 năm ngày truyền thống của ngành. Ghi nhận, đánh giá cao sự đóng góp của ngành Tuyên giáo nói chung cũng như cán bộ, công chức Ban Tuyên giáo Huyện uỷ đối với sự phát triển của huyện trong thời gian qua.
Đồng chí đề nghị ngành Tuyên giáo của huyện tiếp tục đổi mới và đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quán triệt các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước; nghị quyết, chỉ thị, văn bản lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp. Tiếp tục bám sát thực tiễn, nắm bắt kịp thời tình hình tư tưởng của cán bộ, đảng viên và Nhân dân, nắm bắt dư luận xã hội; đấu tranh phản bác có hiệu quả những thông tin sai trái, luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch, góp phần giữ vững ổn định chính trị trên địa bàn.
Đẩy mạnh công tác tuyên truyền sâu rộng đến nhân dân về kết quả của huyện sau 9 năm thành lập (1/8/2015-1/8/2024), để nhân dân chung tay cùng địa phương xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển. Chủ động phối hợp các đơn vị xây dựng văn kiện Đại hội Đảng bộ huyện, nhiệm kỳ 2025-20230.
Đồng chí mong muốn mỗi cán bộ, công chức ngành Tuyên giáo không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao trên lĩnh vực tư tưởng, văn hoá.

Nguồn tin: Ánh Dương: