Đảng ủy xã Bù Nho sơ kết công tác đảng 6 tháng đầu năm 2024

Thứ hai - 24/06/2024 01:25
Đảng ủy xã Bù Nho vừa tổ chức hội nghị sơ kết công tác đảng 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Đồng chí Nguyễn Đình Quang - UVBTV, Chủ tịch UBMTQVN huyện về dự.
6 tháng đầu năm 2024, Đảng uỷ xã Bù Nho đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và đạt được những kết quả tích cực. Hệ thống chính trị của xã tiếp tục được củng cố và kiện toàn; năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng và đảng viên được nâng lên. Hoạt động của Mặt trận và các đoàn thể ngày càng hiệu quả, nhân dân tin tưởng và chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.
Toàn xã hiện có 6 sản phẩm đạt OCOP 4 sao, 3 sản phẩm đạt OCOP 3 sao. Công tác xây dựng đồ án quy hoạch đô thị xã Bù Nho thành đô thị loại V được hoàn thiện. Thực hiện tốt chính các chế độ chính sách xã hội, đáp ứng nhu cầu của nhân dân. Tình hình an ninh trật tự trên địa bàn được giữ vững. Giao quân đạt 100% chỉ tiêu trên giao.
Đồng chí Nguyễn Đình Quang - UVBTV, Chủ tịch UBMTQVN huyện ghi nhận những kết quả Đảng uỷ xã đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời đề nghị Đảng uỷ xã tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo đề ra các giải pháp phát triển kinh tế, tăng thu ngân sách, tăng cường công tác tiếp dân, hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao, sớm hoàn thành và trở thành đô thị loại V.

Lãnh đạo Huyện ủy về dự

Nguồn tin: Vũ Nguyện: