Phú Riềng: Trao tặng huy hiệu Đảng cho 14 đảng viên

Thứ hai - 09/09/2024 22:07
Sáng nay 9-9, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phú Riềng Nguyễn Quốc Soài đã dự và trao huy hiệu 55, 50, 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng đợt 2/9 cho 14 đảng viên thuộc Đảng bộ xã Phú Riềng.
Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng tặng đảng viên Đỗ Thị Phượng và Lê Ngọc Liên; huy hiệu 50 năm tuổi Đảng tặng các đảng viên Phạm Thị Minh Hòa, Nguyễn Văn Tịnh, Thái Văn Xuyên; huy hiệu 45 năm tuổi Đảng tặng các đảng viên Đỗ Văn Nắng, Phan Đình Thắng, Trần Xuân Dần, Nguyễn Ngọc Tuyến và Tống Văn Hậu; huy hiệu 40 năm tuổi Đảng tặng đảng viên Lê Xuân Niên, Nguyễn Văn Mẹo;  huy hiệu 30 năm tuổi Đảng tặng đảng viên Nguyễn Huy Bình và Đặng Ngọc Sơn.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quốc Soài, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phú Riềng chúc mừng, ghi nhận, biểu dương và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đợt này. Đồng chí khẳng định đây là vinh dự không chỉ của cá nhân đồng chí mà còn là vinh dự của toàn Đảng bộ huyện Phú Riềng. Mong muốn các đảng viên cao tuổi Đảng trong Đảng bộ xã tiếp tục cố gắng phấn đấu, cống hiến, đóng góp cho địa phương, là tấm gương sáng cho cán bộ, đảng viên, nhân dân noi theo.

Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phú Riềng Nguyễn Quốc Soài trao huy hiệu Đảng cho đảng viên

Trao huy hiệu 55, 50, 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng đợt 2/9 cho 14 đảng viên thuộc Đảng bộ xã Phú Riềng

Nguồn tin: Ánh Dương: