Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện Võ văn Nhân dự sơ kết công tác đảng và đánh giá nhiệm vụ xây dựng “Chi bộ 4 tốt”

Thứ ba - 30/07/2024 05:47
Chiều 28/06, Chi bộ thôn Bình Điền, xã Bình Sơn tổ chức hội nghị sơ kết công tác Đảng, xây dựng “Chi bộ 4 tốt” 06 tháng đầu năm và đề ra phương hướng nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2024. Thượng tá Võ văn Nhân, UVBTV, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện Phú Riềng về dự.
Chi bộ thôn Bình Điền hiện có 15 đảng viên. 06 tháng đầu năm, Chi bộ đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và đã đạt được nhiều kết quả tích cực. Công tác xây dựng Đảng, chính quyền của mặt trận và các đoàn thể chính trị xã hội của thôn được phát huy, các phong trào, cuộc vận động được thực hiện hiệu quả. Triển khai thu pháp lệnh đạt 100% theo chỉ tiêu xã giao trước ngày 30/4 mà Nghị quyết HĐND xã thông qua, vận động trao tặng 53 phần quà tết tặng các đối tượng chính sách, hộ nghèo, cận nghèo và khó khăn…
Hội nghị cũng đã đánh gia tình hình triển khai, thực hiện nhiệm vụ xây dựng “Chi bộ 4 tốt”  của Chi bộ 6 tháng đầu năm 2024 nhằm lãnh đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị; nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, sinh hoạt chi ủy tốt; đoàn kết, kỷ luật tốt cán bộ, đảng viên tốt.
Thượng tá Võ văn Nhân, UVBTV, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi bộ đã đạt được trong 06 tháng đầu năm 2024 cũng như việc triển khai thực hiện nhiệm vụ xây dựng “Chi bộ 4 tốt”. Đồng thời yêu cầu chi bộ chú trọng công tác phát triển đảng viên; tăng cường thực hiện công tác tuyên truyền vận động đoàn viên, hội viên và nhân dân thực hiện mục tiêu “4 phủ”, BHYT; đảm bảo vệ sinh môi trường.

Các đại biểu tham dự hội nghị

Nguồn tin: Đinh Tịnh: