KẾT NẠP ĐẢNG CHO QUẦN CHÚNG ƯU TÚ LÊ THỊ THU HÀ

Thứ ba - 23/07/2024 05:06
Chi bộ Trường Tiểu học Chu Văn An (trực thuộc Đảng bộ xã Phước Tân, huyện Phú Riềng) vừa tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Lê Thị Thu Hà. Về dự buổi lễ có đồng chí Trần Văn Học, Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Phước Tân, cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ.
Trải qua quá trình tu dưỡng và rèn luyện và với sự quan tâm, dìu dắt, giúp đỡ của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, quần chúng Lê Thị Thu Hà đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng.
Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm và trọng thể. Trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đảng viên mới Lê Thị Thu Hà đã tuyên thệ theo lời thề đảng viên, cam kết trung thành với lý tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Đảng và đất nước ngày càng vững mạnh.
Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Trần Văn Học chúc mừng Chi bộ Trường Tiểu học Chu Văn An, chúc mừng đảng viên mới. Đồng chí mong rằng đồng chí đảng viên mới sẽ luôn giữ vững niềm tin, nhiệt huyết và tinh thần cống hiến. Tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, không ngừng trưởng thành và xứng đáng với danh hiệu là người đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam; tiếp tục phấn đấu trở thành đảng viên chính thức. Đồng chí đề nghị, Chi bộ tiếp tục quan tâm, dìu dắt và giao nhiệm vụ cho đảng viên chính thức giúp đở, dìu dắt đảng viên dự bị Lê Thị Thu Hà trở thành đảng viên chính thức.

Trao quyết định kết nạp đảng viên mới đối với quần chúng Lê Thị Thu Hà

Lãnh đạo xã, Chi bộ chụp hình lưu niệm cùng đảng viên mới Lê Thị Thu Hà