BÍ THƯ HUYỆN UỶ PHÚ RIỀNG NGUYỄN THỊ XUÂN HOÀ TRAO HUY HIỆU 50 NĂM TUỔI ĐẢNG CHO ĐẢNG VIÊN VÕ PHONG ĐÀ

Chủ nhật - 07/07/2024 04:24
Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hoà, TUV, Bí thư Huyện uỷ vừa dự lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19-5 do Đảng bộ xã Bình Tân tổ chức.
Tại buổi lễ, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện uỷ đã công bố quyết định tặng huy hiệu 50 năm Đảng đợt 19-5 cho đảng viên Võ Phong Đà, sinh hoạt tại Đảng bộ xã Bình Tân.
Trao huy hiệu Đảng và chúc mừng đồng chí Đà, đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hoà - TUV, Bí thư Huyện uỷ chúc mừng, ghi nhận, biểu dương và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của đồng chí Đà. Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hoà, Bí thư Huyện uỷ khẳng định đây là vinh dự không chỉ của cá nhân đồng chí mà còn là vinh dự của toàn Đảng bộ huyện Phú Riềng. Mong muốn đồng chí Đà và các đảng viên cao tuổi Đảng trong Đảng bộ tiếp tục cố gắng phấn đấu, cống hiến, đóng góp cho địa phương, là tấm gương sáng cho cán bộ, đảng viên, nhân dân noi theo./.

Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hoà, TUV, Bí thư Huyện uỷ về dự và trao Huy hiệu Đảng cho đồng chí Đà

Nguồn tin: Đinh Tịnh: