ĐỒNG CHÍ PHẠM THỊ MƯỜI – HUV, PHÓ BAN TUYÊN GIÁO HUYỆN ỦY DỰ SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ TẠI CHI BỘ THÔN SƠN HÀ 2, ĐẢNG BỘ XÃ BÌNH SƠN

Chủ nhật - 28/07/2024 05:44
Sáng nay, 27/6, chi bộ thôn Sơn Hà 2, Đảng bộ xã Bình Sơn tổ chức sinh hoạt chuyên đề về bài viết “Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn hiến và anh hùng” của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng”. Đồng chí Phạm Thị Mười – HUV, Phó BTG Huyện ủy về dự và chỉ đạo Hội nghị.
Bài viết của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng có giá trị tinh thần rất lớn đối với việc khích lệ, cổ vũ, động viên toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta tiếp tục thi đua yêu nước, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu của năm 2024 và Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.
Chỉ đạo buổi sinh hoạt chuyên đề, đồng chí Phạm Thị Mười cho rằng bài viết của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng giúp cho mỗi cán bộ, đảng viên trong chi bộ hiểu sâu sắc, đầy đủ hơn về lý luận và thực tiễn đối với sự lãnh đạo của Đảng. Để kế thừa và phát huy các nội dung trong bài viết, đồng chí cũng yêu cầu toàn thể đảng viên trong chi bộ tiếp tục nghiên cứu các nội dung của bài viết; tích cực tự soi vào chính mình, thấm nhuần những tâm đắc, trăn trở, trí tuệ của Tổng Bí thư, từ đó rèn luyện bản thân, góp phần xây dựng chi bộ và đảng bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Nguồn tin: Dạ Thảo: