Phú Riềng: 14 đảng viên được trao huy hiệu Đảng đợt 19-5

Thứ hai - 24/06/2024 01:31
Đảng bộ xã Bù Nho, huyện Phú Riềng vừa tổ chức trao huy hiệu 65, 55 và 30 năm tuổi đảng cho 3 đảng viên đợt 19-5.
Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng tặng đảng viên Phạm Văn Hữu; huy hiệu 55 tuổi Đảng tặng đảng viên Lê Đắc Sơn; huy hiệu 30 năm tuổi Đảng tặng đảng viên Phạm Đình Khánh.
Được biết, trong đợt 19-5 này, Đảng bộ huyện Phú Riềng có 14 đảng viên được trao huy hiệu Đảng. Trong đó, có 1 đảng viên 65 năm tuổi Đảng, 1 đảng viên 60 năm tuổi Đảng, 2 đảng viên 55 năm tuổi Đảng, 3 đảng viên 50 năm tuổi Đảng, 2 đảng viên 45 năm tuổi Đảng, 2 đảng viên 40 năm tuổi Đảng và 3 đảng viên 30 năm tuổi Đảng.
Những năm qua, các đảng viên cao tuổi Đảng luôn tích cực đóng góp cho công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và giáo dục truyền thống, đạo đức lối sống cho thế hệ trẻ ở địa phương.

Lãnh đạo Huyện ủy Phú Riềng trao huy hiệu đảng cho các đảng viên

Trước đó, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên Trần Công Dũng thuộc Chi bộ Phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện

Nguồn tin: Vũ Nguyện: