HỌP TIỂU BAN VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XIII ĐẢNG BỘ HUYỆN PHÚ RIỀNG PHIÊN THỨ NHẤT

Thứ ba - 03/09/2024 21:11
Vừa qua, Tiểu ban Văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Phú Riềng tổ chức họp phiên thứ nhất để thảo luận một số nội dung về công tác chuẩn bị Văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Phú Riềng lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2025 – 2030. Đồng chí Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, Phó Tiểu ban Văn kiện chủ trì cuộc họp; cùng tham dự có các đồng chí thành viên Tiểu ban, Tổ Tiểu ban Văn kiện.
Tại cuộc họp, các thành viên được thông qua các dự thảo: kế hoạch thực hiện nhiệm vụ Tiểu ban Văn kiện; phân công nhiệm vụ của các thành viên của Tiểu ban Văn kiện; quyết định thành lập các Tổ chuyên đề; Đề cương báo cáo chính trị của Đại hội chi bộ cơ sở và Đại hội Đảng bộ cơ sở; Đề cương báo cáo chính trị trình Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Phú Riềng lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2025-2030.
Tham gia thảo luận, các thành viên Tiểu ban Văn kiện, các Tổ chuyên đề cơ bản nhất trí với các dự thảo văn bản trình cuộc họp. Đồng thời đề nghị điều chỉnh, bổ sung, làm rõ thêm một số nội dung nhằm triển khai thực hiện nhiệm vụ được chặt chẽ, đạt hiệu quả, đảm bảo đúng tiến độ và thời gian.
Đồng chí Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh, nhiệm vụ của Tiểu ban Văn kiện phải hoàn thành là rất lớn, đề nghị các thành viên Tiểu ban, các Tổ chuyên đề căn cứ chức năng, nhiệm vụ được giao, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung, nỗ lực cao nhất để hoàn thành công việc bảo đảm chất lượng theo tiến độ, thời gian như kế hoạch đề ra. Ban Tuyên giáo Huyện ủy hoàn chỉnh các quyết định, các đề cương, báo cáo Thường trực Huyện ủy trước khi ban hành.

Nguồn tin: Vũ Nguyện: