BÍ THƯ HUYỆN UỶ PHÚ RIỀNG NGUYỄN THỊ XUÂN HOÀ TRAO HUY HIỆU 60 NĂM TUỔI ĐẢNG CHO ĐẢNG VIÊN TRẦN CÔNG DŨNG

Thứ sáu - 12/07/2024 06:50
Sáng nay 11-7, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ Phú Riềng Nguyễn Thị Xuân Hoà về dự và trao huy hiệu 60 năm tuổi Đảng đợt 19-5 cho đảng viên Trần Công Dũng, thuộc Đảng bộ xã Long Hưng. UV.BTV, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Huyện uỷ Lê Văn Đông; lãnh đạo các ban, ngành của huyện, xã, ban thôn, các đảng viên cùng dự.
Tại buổi lễ, trao huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Trần Công Dũng. Đảng viên Dũng sinh ngày 1-6-1938, vào Đảng ngày 17-4-1964, quê quán tại xã Phú Châu, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình.
Phát biểu chúc mừng, Bí thư Huyện ủy Phú Riềng Nguyễn Thị Xuân Hòa ghi nhận, biểu dương và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của đảng viên Trần Công Dũng trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc, và trong thời bình. Dù tuổi cao sức yếu nhưng đồng chí Dũng vẫn quan tâm, đóng góp nhiều kinh nghiệm quý cho công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị, phát triển kinh tế xã hội của địa phương. Đồng chí khẳng định việc nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự, niềm tự hào của cá nhân đồng chí Dũng, gia đình và Đảng bộ huyện.
Bí thư Huyện ủy Phú Riềng Nguyễn Thị Xuân Hòa đề nghị, Đảng bộ xã Long Hưng tiếp tục làm tốt công tác “Đền ơn, đáp nghĩa”, thường xuyên quan tâm, động viên, chăm lo sức khoẻ các đồng chí đảng viên Huy hiệu Đảng; mong muốn cá nhân đồng chí Dũng cũng như các đảng viên cao tuổi Đảng trong Đảng bộ xã tiếp tục là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.
Đồng chí Trần Công Dũng xúc động, bày tỏ niềm vinh dự và từ hào khi được nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng. Đồng chí đã xúc động hồi tưởng quá trình qua 60 năm được rèn luyện, học tập và trưởng thành dưới ngọn cờ của Đảng. Qua đó khẳng định sẽ tiếp tục phấn đấu, giữ vững tư cách người đảng viên, không ngừng rèn luyện, nỗ lực là tấm gương sáng cho các thế hệ trẻ noi theo, tiếp tục phục vụ Đảng, phục vụ nhân dân.
Đảng bộ xã Long Hưng hiện có 13 chi bộ, với 233 đảng viên, trong đó có 39 đảng viên huy hiệu Đảng. Những năm qua, các đảng viên cao tuổi Đảng luôn tích cực đóng góp cho công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và giáo dục truyền thống, đạo đức lối sống cho thế hệ trẻ ở địa phương.

Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ Phú Riềng Nguyễn Thị Xuân Hoà trao huy hiệu Đảng cho đảng viên Dũng

Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ Phú Riềng Nguyễn Thị Xuân Hoà phát biểu chúc mừng

Nguồn tin: Ánh Dương: