PHÓ BÍ THƯ THƯỜNG TRỰC HUYỆN ỦY NGUYỄN QUỐC SOÀI TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG CHO 5 ĐẢNG VIÊN THUỘC ĐẢNG BỘ XÃ BÙ NHO

Thứ hai - 23/09/2024 05:02
Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phú Riềng Nguyễn Quốc Soài vừa về dự và trao huy hiệu 55, 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng đợt 2/9 cho 5 đảng viên thuộc Đảng bộ xã Phú Riềng. UV.BTV, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện cùng dự.
Tại buổi lễ, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm các nạn nhân bị thiệt mạng do cơn bão số 3 gây ra.
Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng tặng đảng viên Đinh Thị Nhiệm (thôn Tân Hiệp 1); huy hiệu 45 năm tuổi Đảng tặng đảng viên Hồ Tiến Đạt (thôn Tân Phước); huy hiệu 40 năm tuổi Đảng tặng đảng viên Bùi Quang Tuyên (Tân Hiệp 2) và Trịnh Duy Phiên (thôn Tân Lực); huy hiệu 30 năm tuổi Đảng tặng đảng viên Phạm văn Khuyến (thôn Tân Phú).
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quốc Soài, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phú Riềng chúc mừng, ghi nhận, biểu dương và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đợt này. Dù cương vị nào các đồng chí đều hoàn thành chức trách, nhiệm vụ của mình, được tổ chức Đảng và nhân dân ghi nhận, là người cộng sản trung kiên. Đồng chí khẳng định Huy hiệu Đảng mà các đồng chí được nhận là sự ghi nhận quá trình cống hiến vào quá trình cách mạng vẻ vang, trong công cuộc đổi mới của dân tộc. Đây là vinh dự không chỉ của cá nhân các đồng chí mà còn là vinh dự của toàn Đảng bộ xã Bù Nho, Đảng bộ huyện Phú Riềng.
Đồng chí mong muốn các đảng viên tiếp tục cố gắng phấn đấu, cống hiến, đóng góp cho địa phương; là tấm gương sáng, tuyên truyền, vận động, giáo dục con cháu và nhân dân tích cực tham gia xây dựng địa phương ngày càng phát triển. Đảng bộ xã cần tiếp tục thực hiện tốt các chế độ chính sách, chăm lo cho các đảng viên cao tuổi Đảng.

Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Quốc Soài đã trao huy hiệu 55, 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng đợt 2/9 cho 5 đảng viên

Nguồn tin: Ánh Dương: