4 Đảng viên xã Long Hà được trao huy hiệu Đảng đợt 2-9.

Thứ bảy - 12/10/2024 01:43
Sáng 9-10, Đảng ủy xã Long Hà tổ chức lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho các Đảng viên sinh hoạt trong Đảng bộ. UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu, Phụ trách Đảng bộ xã cùng dự.
Đợt này xã Long Hà có 4 Đảng viên: Lê Thị Thắm; Nguyễn Như Tú; Điểu Kem và Cao Hữu Hiệp được trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 2-9.
UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu trao huy hiệu và gửi lời chúc mừng, ghi nhận và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các đồng chí đảng viên huy hiệu trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Khẳng định, việc nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự, niềm tự hào của cá nhân, gia đình, chi bộ và Đảng bộ xã. Qua đó, mong muốn các Đảng viên tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh.
Thay mặt cho các Đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng đợt này, Đảng viên Nguyễn Như Tú cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo các cấp. Hứa sẽ tiếp tục Phát huy tinh thần gương mẫu, dìu dắt thế hệ trẻ cùng Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân phấn đấu thực hiện thắng lợi nghị quyết của Đảng , xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh.

Lãnh đạo huyện Phú Riềng, xã Long Hà trao huy hiệu và tặng hoa chúc mừng các Đảng viên.

Nguồn tin: Bảo Bình: