HUYỆN PHÚ RIỀNG HỌP BAN CHỈ ĐẠO CÁC NGÀY LỄ LỚN

Thứ tư - 01/11/2023 21:48
Chiều 31-10, đồng chí Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND, Trưởng Ban chỉ đạo, chủ trì họp Ban Chỉ đạo các ngày lễ lớn huyện Phú Riềng năm 2024.
Các thành viên Ban chỉ đạo đã bàn về dự thảo kế hoạch tổ chức các ngày lễ lớn năm 2024 gồm: Kỷ niệm 27 năm Ngày tái lập tỉnh Bình Phước;  94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; Tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024; 49 năm ngày giải phóng tỉnh Bình Phước; Giỗ tổ Hùng Vương (10/3 âm lịch); Kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước; Quốc tế lao động 1/5; 70 năm Ngày Chiến thắng Điện Biên Phủ; 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; 77 năm ngày Thương binh liệt sĩ; 9 năm thành lập huyện Phú Riềng; 79 năm Ngày CMT8 thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam 2-9; 80 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam  .
Tại cuộc họp, thành viên Ban chỉ đạo đã góp ý về nội dung dự thảo kế hoạch, công tác phối hợp; tổ chức thực hiện; quy mô các buổi họp mặt, Lễ kỷ niệm; công tác chuẩn bị, lễ tân, khánh tiết....
Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo các ngày lễ lớn huyện Phú Riềng Nguyễn Quốc Soài đề nghị các đơn vị đề cao tinh thần, trách nhiệm, đẩy mạnh phối hợp tổ chức thành công các ngày lễ lớn; Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp với Phòng Văn hóa Thông tin hoàn thiện dự thảo kế hoạch, liệt kê cụ thể các đầu công việc, xin ý kiến Ban chỉ đạo để sớm ban hành. Đồng chí nhấn mạnh, hoạt động kỷ niệm các ngày Lễ lớn được tổ chức trên tinh thần tiết kiệm, tránh lãng phí nhưng đảm bảo hiệu quả, trang trọng và nêu bật được ý nghĩa, nội hàm của các ngày Lễ./.

Đồng chí Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND, Trưởng Ban chỉ đạo các ngày Lễ lớn huyện nhiệm kỳ 2020-2025 phát biểu chỉ đạo.

Các thành viên dự họp phát biểu ý kiến.

Nguồn tin: Phạm Yến: