Ủy ban MTTQVN huyện Phú Riềng làm việc với UBND xã Bù Nho về công tác chuẩn bị Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023.

Thứ sáu - 03/11/2023 05:37
Vừa qua, Ủy ban MTTQVN huyện Phú Riềng do đồng chí Phạm Hồng Công – UVBTV Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Thường trực Đảng ủy, UBND, Ban thường trực UBMTTQVN xã về công tác chuẩn bị Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023. Ông Lê Đắc Trường – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; ông Phạm Duy Chinh - PCT UBND xã; ông Lê Trọng Triêm - UVBTV Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQVN xã tiếp và làm việc với Đoàn.
Tại đây, đ/c Lê Trọng Triêm - UVBTV Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQVN xã đã báo cáo sơ qua chương trình, kế hoạch tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại khu dân cư. Trong đó, chú trọng đến công tác tổ chức của thôn Tân Phú (thôn làm điểm) có đại biểu Tỉnh, Huyện tham dự.
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đ/c Phạm Hồng Công – Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện Phú Riềng đề nghị: tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại khu dân cư xã Bù Nho cần có sự vào cuộc của hệ thống chính trị không phải của riêng UBMTTQVN xã; trong công tác tham mưu, chỉ đạo cần phải chặt chẽ, phân công công việc cụ thể đối với từng nội dung; bố trí điểm giữ xe; đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, y tế trong ngày tổ chức ngày Hội; chương trình tổ chức ngắn gọn nhưng vẫn đảm bảo được nội dung để Ngày hội đạt được  kết quả tốt nhất.

Ông Phạm Hồng Công – UVBTV Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện làm việc với lãnh đạo UBND xã Bù Nho

Nguồn tin: Dương Nga: