HUYỆN ỦY PHÚ RIỀNG CÔNG BỐ CÁC QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ TẠI 2 XÃ BÌNH SƠN, LONG HÀ.

Thứ tư - 08/11/2023 21:03
Sáng 8-11, Huyện ủy Phú Riềng tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài; Phó Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Thanh Minh; UV BTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Trần Mạnh Tuyển cùng dự.
Tại xã Bình Sơn, lãnh đạo Huyện ủy đã trao các quyết định: Phê Chuẩn kết quả bầu Chủ tịch HĐND xã Bình Sơn khóa IV, Nhiệm kỳ 2021-2026 đối với bà Mai Thị Thuyết; phê chuẩn kết quả miễm nhiệm Chủ tịch HĐND xã đối với ông Nguyễn Thành Phi vì lý do đảm nhiệm chức vụ khác.
Tại xã Long Hà, trao các quyết định: chỉ định ông Đỗ Thành Trung- Nguyên Phó Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Long Hà; Phê Chuẩn kết quả bầu Chủ tịch HĐND xã Long Hà khóa VII, Nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Nguyễn Tiến Trung; phê chuẩn kết quả miễm nhiệm Chủ tịch HĐND xã đối với ông Phạm Văn Thể vì lý do đảm nhiệm chức vụ khác.
Sau khi trao các quyết định, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài; UV BTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Trần Mạnh Tuyển, ghi nhận và đánh giá cao kết quả thực hiện nhiệm vụ ở cương vị trước đó và khẳng định đây là các đồng chí có nhiều kinh nghiệm công tác, được rèn luyện qua nhiều vị trí, chức vụ; yêu cầu các đồng chí khẩn trương bàn giao công việc, nhanh chóng bắt nhịp ở cương vị mới; tiếp tục nỗ lực, phấn đấu không ngừng, cùng với hệ thống chính trị đoàn kết, thống nhất, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây đựng địa phương mình ngày càng phát triển, thân thiện, nghĩa tình.

Huyện ủy Phú Riềng công bố và trao các quyết định về công tác cán bộ tại xã Bình Sơn.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phú Riềng Nguyễn Quốc Soài trao các quyết định về công tác cán bộ tại xã Long Hà.

Huyện ủy Phú Riềng công bố và trao các quyết định về công tác cán bộ tại xã Long Hà.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phú Riềng Nguyễn Quốc Soài phát biểu giao nhiệm vụ.

UV BTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Trần Mạnh Tuyển chúc mừng các đồng chí được trao quyết định đợt này.

Nguồn tin: Phạm Yến: