THÀNH LẬP CHI HỘI NỮ KHÁNG CHIẾN HUYỆN PHÚ RIỀNG

Thứ tư - 18/10/2023 21:49
Sáng 17-10, đã diễn ra chương trình ra mắt Chi hội nữ kháng chiến huyện Phú Riềng. Bà Dương Thị Tuyết, Phó Chủ tịch Hội nữ kháng chiến tỉnh; ông Phan Văn Thư, Phó Chủ tịch Hội cựu chiến binh tỉnh về dự.
Đồng chí: Nguyễn Thị Xuân Hòa, TUV, Bí thư Huyện ủy Phú Riềng; Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lê Anh Nam, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện cùng dự.
Chi hội nữ kháng chiến huyện Phú Riềng được thành lập với 11 uỷ viên, trong đó bà Nguyễn Thị Thoa được chỉ định chức danh Chi hội trưởng, có 140 nữ kháng chiến trên địa bàn huyện tham gia. Chi hội hoạt động theo quy định của Điều lệ Hội và chịu sự quản lý, chỉ đạo của Hội Nữ kháng chiến tỉnh Bình Phước. Tại lễ ra mắt, Chi hội đã đề ra nhiệm vụ trọng tâm trong 3 tháng cuối năm 2023 và năm 2024.
Bà Dương Thị Tuyết, Phó Chủ tịch Hội nữ kháng chiến tỉnh chúc mừng Chi hội Nữ kháng chiến huyện chính thức được thành lập và đi vào hoạt động; chúc Chi hội ngày càng phát triển. Đồng thời đề nghị Chi hội có sự phối hợp các ban, ngành đoàn thể huyện và các xã tổ chức các hoạt động chăm lo đời sống vật chất tinh thần chị em nữ kháng chiến; để chị em được sống trong tình yêu thương chăm sóc của cộng đồng, xã hội, sống những ngày tháng thật vui vẻ hạnh phúc.
 Dịp này, Hội Nữ kháng chiến thành phố Dĩ An (tỉnh Bình Dương) tặng 200 phần quà cho các nữ kháng chiến, thanh niên xung phong, dân tộc thiểu số nghèo, khó khăn trên địa bàn huyện./.

Ra mắt ban chấp hành Chi hội nữ kháng chiến huyện Phú Riềng

Lãnh đạo Tỉnh hội, huyện Phú Riềng tặng hao và quà chúc mừng Chi hội