HOC BAC

KIỂM TRA VIỆC TRIỂN KHAI THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT SỐ 35-NQ/TW TẠI ĐẢNG UỶ XÃ LONG BÌNH

Chủ nhật - 29/10/2023 21:35
Ngày 25/10, Ban Tuyên giáo Huyện uỷ - cơ quan thường trực Ban Chỉ đạo 35 huyện đã có buổi làm việc với Đảng uỷ xã Long Bình về triển khai thực hiện Nghị quyết số 35-NQ/TW, ngày 22/10/2018 của Bộ Chính trị về tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Ðảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới.
Nội dung kiểm tra xoay quanh việc triển khai thực hiện Nghị quyết số 35-NQ/TW, cụ thể hoá là Đề án 03-ĐA/TU của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, hoạt động của Tổ công tác 03 cấp xã và công tác vận hành trang fanpage “Long Bình ngày mới”.
Buổi kiểm tra trực tiếp nhằm đánh giá thực chất kết quả mà Đảng uỷ xã Long Bình đã đạt được, những hạn chế trong quá trình triển khai thực hiện Nghị quyết số 35-NQ/TW tại địa phương; từ đó đề ra những giải pháp cơ bản để nâng cao hiệu quả công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong thời gian tới trên địa bàn xã.
Cũng tại buổi làm việc, Ban Tuyên giáo Huyện uỷ đã nắm bắt những kết quả đạt được của các mô hình làm theo Bác; công tác triển khai Chỉ thị, nghị quyết, nghe thông tin thời sự, học tập lý luận chính trị của cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Tác giả: VP Huyện ủy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây