HOC BAC

BAN TUYÊN GIÁO HUYỆN ỦY LÀM VIỆC VỚI ĐẢNG UỶ XÃ BÌNH TÂN VỀ KẾT QUẢ THỰC HIỆN NHIỆM VỤ CHUYÊN MÔN NĂM 2023

Thứ sáu - 03/11/2023 05:31
Ngày 01/11, Ban Tuyên giáo Huyện uỷ đã có buổi làm việc với Đảng uỷ xã Bình Tân về kết quả triển khai thực hiện Kết luận 01-KL/TW, Nghị quyết 35-NQ/TW của Bộ Chính trị và học tập, quán triệt Chỉ thị, Nghị quyết, Thông tin thời sự, lý luận chính trị năm 2023.
Năm 2023, trên cơ sở nội dung Chuyên đề học tập và làm theo Bác của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Phước, Đảng ủy đã chỉ đạo 100% các chi bộ xây dựng kế hoạch học tập của tập thể và cá nhân. Triển khai đăng ký các mô hình, phần việc làm theo Bác với tổng số 18 mô hình. Đến nay, có 5 mô hình đã hoàn thành, 13 mô hình chuẩn bị tổng kết vào cuối tháng 11/2023. Từ đó, đã có  01 cá nhân, 01 tập thể điển hình được Đảng bộ huyện tuyên dương nhân dịp Sinh nhật Bác 19-5.
Đảng ủy xã đã chỉ đạo duy trì hoạt động của trang fanpage “Bình Tân – Đổi thay để phát triển” để thường xuyên đăng tải thông tin chính thống cho cán bộ, đảng viên và Nhân dân tiếp cận, lan tỏa tạo sự đồng thuận trong toàn hệ thống chính trị… với hơn 1.400 lượt người theo dõi, 1.200 lượt thích (like) trang.
Bên cạnh đó, việc tham gia học tập Nghị quyết, nghe Thông tin thời sự định kỳ và học tập lý luận chính trị, bồi dưỡng tập huấn tại huyện cũng được Đảng ủy quan tâm chỉ đạo. Đảng ủy đã thành lập ban quản lý lớp học và ban hành quy chế làm việc của ban, phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên. Tỷ lệ cán bộ, đảng viên tham gia học tập luôn đảm bảo theo chỉ đạo của cấp trên.
Sau khi tham quan thực tế một số mô hình tiêu biểu, kết luận buổi làm việc, đồng chí Phạm Thị Mười – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy ghi nhận những kết quả tích cực mà Đảng ủy xã đã đạt được đặc biệt là sức lan tỏa của các mô hình học tập và làm theo Bác trên địa bàn xã. Đồng thời chỉ ra một số nội dung còn hạn chế và đề nghị: Đảng ủy xã phải phát huy vai trò lãnh đạo, chỉ đạo trong việc triển khai thực hiện Nghị quyết 35-NQ/TW cụ thể là công tác vận hành, nâng cao hiệu quả tuyên truyền trên trang fanpage; quán triệt cán bộ, đảng viên thực hiện nghiêm túc việc sử dụng tài khoản chính danh khi tham gia mạng xã hội; phát huy vai trò nêu gương trong tương tác, chia sẻ thông tin chính thống từ trang fanpage của xã, huyện, tỉnh…về trang cá nhân để  làm tốt công tác thông tin, tuyên truyền; nâng cao hiệu quả và chất lượng học tập, quán triệt Chỉ thị, Nghị quyết, Thông tin thời sự và lý luận chính trị trong thời gian tới, góp phần xây dựng Đảng bộ xã vững mạnh về mọi mặt.

Tác giả: VP Huyện ủy

Nguồn tin: Dạ Thảo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây