THƯỜNG TRỰC HUYỆN ỦY PHÚ RIỀNG HỌP MẶT CÁN BỘ, CÔNG CHỨC CÁC BAN XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ VĂN PHÒNG HUYỆN ỦY

Thứ sáu - 20/10/2023 03:34
Chiều 18-10, các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy: Nguyễn Thị Xuân Hòa, TUV, Bí thư Huyện ủy Phú Riềng; Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lê Anh Nam, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện dự buổi họp mặt ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng Huyện ủy.
Tại buổi gặp mặt, các đại biểu tham dự đã cùng nhau ôn lại lịch sử, truyền thống vẻ vang của ngành: Tổ chức xây dựng Đảng (14/10), Dân vận của Đảng (15/10), Văn phòng Cấp ủy (18/10) và ngành Kiểm tra Đảng (16/10), Tuyên giáo của Đảng (01/8).
Trong những năm qua, đội ngũ cán bộ lãnh đạo, công chức Văn phòng Huyện ủy và các Ban xây dựng Đảng luôn đoàn kết, thống nhất, tích cực chủ động làm tốt chức năng tham mưu và tổ chức triển khai các nhiệm vụ theo yêu cầu chỉ đạo của Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy, của ngành dọc cấp trên và các nhiệm vụ chuyên môn đạt nhiều kết quả quan trọng.
Từng bước nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng và đội ngũ đảng viên; xây dựng Đảng và hệ thống chính trị ngày càng trong sạch, vững mạnh, lãnh đạo thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh, góp phần xây dựng huyện Phú Riềng ngày càng văn minh, giàu đẹp.
Tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực và gửi lời chúc mừng tới toàn thể lãnh đạo, cán bộ, công chức các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng Huyện ủy. Thời gian tới, đồng chí mong muốn cán bộ, công chức các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng Huyện ủy tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực, tham mưu cho Huyện ủy lãnh đạo toàn diện, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã đề ra./.

Thường trực Huyện uỷ tặng hoa chúc mừng Văn phòng Huyện uỷ và các Ban xây dựng Đảng

Nguồn tin: Vũ Nguyện: