Năm 2023, Hội Nông dân huyện kết nạp hội viên mới đạt 179,1% so với chỉ tiêu tỉnh giao

Thứ hai - 13/11/2023 20:15
Ngày 10-11, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Nguyễn Văn Giang làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra đối với Hội Nông dân huyện về tình hình thực hiện công tác Hội và phong trào nông dân năm 2023.
Năm 2023, hoạt động công tác Hội và phong trào nông dân được duy trì nề nếp và phát triển. Các cấp Hội đã vận động, hướng dẫn cán bộ, hội viên nông dân tiếp tục thực hiện có hiệu quả phong trào nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi và tham gia xây dựng nông thôn mới. Các hoạt động dịch vụ hỗ trợ nông dân được đẩy mạnh, chất lượng, hiệu quả được nâng lên, đem lại lợi ích cho hội viên nông dân.
Năm 2023, 81/81 chi hội, 10/10 cơ sở hội và Huyện hội tổ chức thành công Đại hội các cấp. Hội Nông dân huyện trao tặng 03 căn nhà tình thương cho hội viên nghèo có hoàn cảnh khó khăn; kết nạp mới  514 hội viên  đạt 179,1% so với chỉ tiêu tỉnh giao, nâng tổng số hội viên toàn huyện là 8.074 hội viên; 2.398 hộ đạt tiêu chí các danh hiệu nông dân sản xuất giỏi các cấp…
Kết luận buổi kiểm tra, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Nguyễn Văn Giang yêu cầu: Các cấp hội nông dân huyện cần tiếp tục đổi mới các hình thức tuyên truyền; tổ chức các hoạt động phong phú, chất lượng; kiện toàn nhân sự Hội Nông dân xã Phước Tân; tang cường kiểm tra phân bón, thuốc bảo vệ thực vật giả.

Nguồn tin: Hà Bùi: