HOC BAC

Khảo sát, phúc tra công tác xây nhà, sửa chữa nhà Đại đoàn kết tại xã Phú Trung

Chủ nhật - 29/10/2023 21:35
Chiều ngày 23/10, Đoàn công tác do đồng chí Mai Xuân Thành  - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện làm trưởng đoàn tiến hành khảo sát, phúc tra công tác xây nhà, sửa chữa nhà Đại đoàn kết tại xã Phú Trung. Dự buổi làm việc với Đoàn có đồng chí Doãn Thị Mai Xuân – HUV, Bí Thư Đảng ủy; ông Hồ Sỹ Xuyên – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Phú Trung và các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng Thôn có hộ dân được thụ hưởng và các hộ gia đình được hỗ trợ xây dựng và sữa chữa nhà.

Nhà đại đoàn kết đang xây dựng nhà cho ông Lê Văn Bá
Đoàn đến kiểm tra công tác xây dựng nhà cho ông Lê Văn Bá thuộc diện hộ nghèo, khó khăn về nhà ở, căn nhà được xây dựng có diện tích 50m2. Tổng kinh phí xây dựng 120 triệu đồng, trong đó, 45 triệu từ nguồn hỗ trợ của Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” huyện Phú Riềng, Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” xã Phú Trung hỗ trợ 25 triệu đồng; gia đình đóng góp thêm 50 triệu.
Đồng thời khảo sát, nắm bắt tâm tư nguyện vọng của 02 hộ gia đình bà Dương Thị Hải, sinh năm 1982 tại thôn Phú Lâm và ông Nguyễn Minh Trí, sinh năm 1985 tại thôn Phú Tiến khó khăn về nhà ở để đề xuất hỗ trợ vốn xây dựng nhà đại đoàn kết. Đây cũng là một trong những chỉ tiêu giúp xã Phú Trung hoàn thành các tiêu chí xây dựng xã về đích nông thôn mới đúng hạn năm 2023.
Bà Dương Thị Hải rất vui mừng, phấn khởi khi đoàn đến khảo sát, bà mong muốn các cấp, các ngành quan tâm, tạo điều kiện hỗ trợ để bà sớm có căn nhà để ở từ đó an cư lạc nghiệp, vươn lên trong cuộc sống.

Tác giả: VP Huyện ủy

Nguồn tin: Nguyễn Diễm:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây