CHỦ TỊCH UBND HUYỆN PHÚ RIỀNG KIỂM TRA TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI XÃ PHÚ TRUNG.

Thứ hai - 13/11/2023 20:09
Vừa qua, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam đã đi kiểm tra các công trình đang xây dựng và tiến độ thực hiện nông thôn mới trên địa bàn xã Phú Trung.
Kiểm tra trụ sở UBND xã Phú Trung đang xây dựng, tuyến đường liên huyện Phú Riềng- Bù Đăng và một số điểm trường học, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam đã trao đổi với các hộ dân ở đầu tuyến đường, giáp danh giữa 2 huyện, lắng nghe ý kiến về việc nâng cấp, mở rộng con đường, đồng thời thông tin thêm về chủ trường đầu tư cơ sở hạ tầng của huyện. Trao đổi với nhà thầu về tiến độ thực hiện các công trình. Đồng chí đề nghị đẩy nhanh tiến độ thực hiện, tuy nhiên phải đặt chất lượng công trình lên hàng đầu, đảm bảo thông số kỹ thuật về thiết kế. Trong quá trình thực hiện phải đảm bảo an toàn lao động và có rào chắn, biển cảnh báo đảm bảo an toàn cho các xe lưu thông trên đường.
Năm 2023, cùng với Phước Tân, xã Phú Trung đang phấn đấu về đích nông thôn mới vào cuối năm, thời gia qua, địa phương luôn đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động người dân cùng chung tay xây dựng nông thôn mới và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của người dân. Đến nay các tiêu chí đang được thực hiện cơ bản đảm bảo tiến độ.

Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam kiểm tra các coongt rình đang xây dựng và tiến độ thực hiện nông thôn mới xã Phú Trung.

Nguồn tin: Phạm Yến: