PHÚ TRUNG ĐỐI THOẠI GIỮA BÍ THƯ ĐẢNG UỶ, CHỦ TỊCH UBND XÃ VỚI NHÂN DÂN NĂM 2024

Thứ ba - 18/06/2024 21:54
Ban thường trực Ủy ban MTTQVN xã Phú Trung vừa tổ chức Hội nghị đối thoại giữa giữa Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã với nhân dân năm 2024. Bà Doãn Thị Mai Xuân - HUV - Bí thư Đảng uỷ và ông Nguyễn Quý Hà - Phó Chủ tịch UBND xã đồng chủ trì hội nghị.
Tại hội nghị, có 5 lượt ý kiến đề xuất nội dung xoay quanh các vấn đề về xây dựng cơ bản, công tác an ninh trật tự, phát triển kinh tế nông nghiệp. Tất cả các ý kiến, kiến nghị của đề được người đứng đầu địa phương trả lời theo thẩm quyền và lĩnh vực phụ trách.
Việc đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân là một nội dung quan trọng, tạo điều kiện thuận lợi để người dân được đóng góp ý kiến tới cấp ủy, chính quyền, góp phần tăng cường hiệu lực, hiệu quả hoạt động, quản lý của cấp ủy, chính quyền. Đây là dịp để lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã được trực tiếp đối thoại, lắng nghe ý kiến, kiến nghị và trưng cầu rộng rãi nhân dân hiến kế góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển vững mạnh.

Bà Doãn Thị Mai Xuân - HUV - Bí thư Đảng uỷ và ông Nguyễn Quý Hà - Phó Chủ tịch UBND xã trả lời các ý kiến

Nguồn tin: Vũ Nguyện: