97 CÁN BỘ HỘI PHỤ NỮ Ở CƠ SỞ ĐƯỢC BỒI DƯỠNG ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRONG TỔ CHỨC SINH HOẠT HỘI

Thứ hai - 24/06/2024 01:21
 Trung tâm Chính trị huyện Phú Riềng vừa phối hợp Hội LHPN huyện mở lớp bồi dưỡng, tập huấn cho cán bộ Hội phụ nữ các cấp về ứng dụng công nghệ thông tin trong tổ chức sinh hoạt Hội. Phó Trưởng Ban Tuyên giáo, Chính sách - Hội LHPN tỉnh Bình Phước Lường Thị Xuyến dự và truyền đạt chuyên đề. Đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh, UV.BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện cùng dự.
Trong thời gian 2 ngày, 97 học viên được hướng dẫn các chuyên đề: Chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ thông tin trong tổ chức sinh hoạt hội; trong bối cảnh công nghệ thông tin hiện nay, hãy yêu thương con nhiều hơn; bí quyết thành công trong công việc và giữ gìn hạnh phúc gia đình; kỹ năng sống vui khoẻ mỗi ngày.
Thông qua lớp tập huấn giúp cán bộ Hội ở cơ sở vận dụng một cách hiệu quả những kiến thức, kỹ năng đã được học vào thực tiễn công việc. Góp phần tích cực vào việc tuyên truyền, vận động, thúc đẩy phong trào phụ nữ ngày càng phát triển, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ Hội ở cơ sở.
Phát biểu tại lớp bồi dưỡng, đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy khẳng định: Trong bối cảnh công nghệ 4.0 hiện nay, việc ứng dụng công nghệ thông tin hướng tới chuyển đổi số trong các cấp hội phụ nữ là nhiệm vụ trọng tâm, là giải pháp quan trọng để đổi mới phương thức hoạt động Hội, giúp chị em hội viên, nhất là những vùng khó khăn tiếp cận công nghệ thông tin thuận lợi hơn. Đồng chí mong muốn các học viên phát huy tinh thần học tập, tích cực, sắp xếp công việc khoa học, tập trung tham gia lớp học đầy đủ, chất lượng. Chủ động trao đổi, cùng nhau giải quyết các vấn đề quan tâm, vướng mắc, khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại cơ sở để giảng viên, báo cáo viên có những định hướng, gợi mở các giải pháp xử lý tình huống cụ thể hoặc tình huống tương tự.

Đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh, UV.BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện phát biểu chỉ đạo

Nguồn tin: Vũ Nguyện: