HOC BAC

Kết nạp Đảng viên cho đoàn viên ưu tú là học sinh Lê Thùy Dương

Thứ ba - 21/05/2024 09:28
Chi bộ trường THPT Ngô Quyền vừa long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng Lê Thùy Dương. Đồng chí Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện về dự. Cùng dự có UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy Phạm Hồng Công; lãnh đạo địa phương cùng các đồng chí trong Chi bộ.
Trải qua một quá trình rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu và trưởng thành, quần chúng Lê Thùy Dương, học sinh lớp 12A3 đã tự khẳng định mình dưới sự dìu dắt, giúp đỡ của tập thể và các đảng viên trong Chi bộ. Đến nay quần chúng Lê Thùy Dương đã tự nguyện viết đơn xin gia nhập vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí đã được Chi bộ xét và đề nghị Huyện ủy xét duyệt vào Đảng, đến nay quần chúng Lê Thùy Dương đã được Huyện ủy Huyện Phú Riềng ra quyết định kết nạp vào Đảng.
Lễ kết nạp đảng viên đã được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng. Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đảng viên mới  Lê Thùy Dương đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
Lễ kết nạp cho Đảng viên trẻ là học sinh nhân dịp kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh càng có ý nghĩa sâu sắc đối với các đảng viên trẻ trong việc quyết tâm học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác Hồ kính yêu.

Lãnh đạo huyện, chi bộ chụp hình lưu niệm cùng đảng viên mới

Đồng chí Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao quyết định, tặng hoa chúc mừng đảng viên mới
 

Tác giả: VP Huyện ủy

Nguồn tin: Vũ Nguyện:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây