ĐẢNG BỘ XÃ PHÚ RIỀNG SƠ KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2024

Chủ nhật - 07/07/2024 04:28
Đảng bộ xã Phú Riềng vừa tổ chức hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Ngọc Giao, HUV, Phó Trưởng dan Dân vận Huyện ủy. HUV, Bí thư Đảng ủy xã Lưu Đức Hiền chủ trì hội nghị.
 Trong 6 tháng đầu năm 2024, Đảng bộ xã Phú Riềng đã đoàn kết, tập trung lãnh đạo triển khai toàn diện các nhiệm vụ, đạt được nhiều kết quả rõ nét trên tất cả các lĩnh vực. Công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị tiếp tục được chú trọng. Hoạt động của Mặt trận và các đoàn thể ngày càng hiệu quả, nhân dân tin tưởng và chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Tình hình kinh tế - xã hội của xã cơ bản ổn định và có chiều hướng tăng trưởng khá.
Thu mới ngân sách gần 1,4 tỷ đồng đạt 43,89%; vận động trao tặng quà tết cho 1.389 đối tượng hộ nghèo, cận nghèo, bảo trợ xã hội, hộ khó khăn với tổng số tiền hơn 600 triệu đồng; tỷ lệ tham gia BHYT đạt 88,8%. Toàn xã hiện còn 07 hộ nghèo, 46 hộ cận nghèo; giao quân đạt 100% chỉ tiêu huyện giao; bàn giao và đưa vào sử dụng 3 căn nhà đại đoàn kết, chữ thập đỏ; xét duyệt 105 hồ sơ đất lâm phần với diện tích 181,2 ha…
Dịp này, Đảng bộ xã cũng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 45 tuổi Đảng đợt 19/05 cho đảng viên Trần Văn Mỹ; huy hiệu 30 tuổi Đảng cho đảng viên Trần Thị Lâm.

Trao huy hiệu đảng cho 2 đảng viên

Nguồn tin: Đinh Tịnh: