Hội Nông dân huyện giao ban công tác hội 6 tháng đầu năm 2024

Thứ sáu - 24/05/2024 08:39
Chiều 22-5, Hội Nông dân huyện tổ chức hội nghị Ban chấp hành khóa III lấy ý kiến bổ sung quy hoạch và giao ban công tác hội 6 tháng đầu năm 2024. Bà Nguyễn Thị Hương, HUV, Chủ tịch Hội Nông dân huyện chủ trì hội nghị.
Thời gian qua, Hội Nông dân các cấp trong huyện đã tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, vận động hội viên, nông dân tiếp cận, áp dụng công nghệ vào sản xuất nông nghiệp. Vận động nông dân phát triển nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh và giảm nghèo bền vững.
Tại hội nghị các Ủy viên Ban chấp hành Hội cũng thảo luận, đóng góp ý kiến về quy mô, các sản phẩm, đối tượng tham gia, công tác tuyên truyền, quảng bá và phân công nhiệm vụ tham gia Hội chợ trái cây và hàng nông sản tỉnh Bình Phước lần thứ VII, năm 2024 (dự kiến tổ chức từ ngày 29/5/2024 đến ngày 3/6/2024). Đồng thời, lấy ý kiến ban chấp hành, ban thường vụ thực hiện quy trình giới thiệu công tác cán bộ Hội Nông dân huyện khóa III.
Dịp này, 1 cá nhân và 1 tập thể được nhận bằng khen của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam.

1 cá nhân và 1 tập thể được nhận bằng khen của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

Các thành viên tham dự hội nghị giao ban

Nguồn tin: Vũ Nguyện: