Đoàn viên thanh niên xã Long Tân được tập huấn, hướng dẫn về chăn nuôi, khởi nghiệp

Thứ hai - 15/07/2024 11:40
Ngày 13/7, Huyện Đoàn Phú Riềng phối hợp với Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện tổ chức chuỗi các hoạt động tập huấn, hướng dẫn về chăn nuôi, khởi nghiệp cho đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện tại xã Long Tân.
Tại chương trình, các bạn đoàn viên, thanh niên được thông tin về các biện pháp phòng, chống dịch bệnh động vật, kỹ thuật trong chăn nuôi gắn với bảo vệ môi trường. Qua đó hướng đến nâng cao kiến thức, kỹ năng trong sản xuất nông nghiệp cho các bạn thanh niên khởi nghiệp.
Đồng thời, được giới thiệu về những kiến thức, kỹ năng cần thiết khi khởi nghiệp, khởi nghiệp sáng tạo và ứng dụng chuyển đổi số trong sản xuất kinh doanh (kỹ năng sử dụng các ứng dụng chuyển đổi số trong hoạt động khởi nghiệp, quảng bá sản phẩm, tiếp cận các sàn thương mại điện tử).
Đây là một trong những hoạt động đồng hành với đoàn viên thanh niên huyện Phú Riềng trong lập thân, lập nghiệp. Sau chương trình, các bạn đoàn viên thanh niên đã tham gia hỗ trợ phát hơn 500 tờ rơi tuyên truyền về phòng, chống dịch bệnh động vật cho các hộ dân trên địa bàn xã Long Tân.

Đoàn viên, thanh niên tham gia lớp tập huấn

Nguồn tin: Ánh Dương: