Công bố và trao quyết định công nhận Phó Bí thư kiêm nhiệm đoàn xã Bình Tân, nhiệm kỳ 2022 - 2027

Thứ hai - 27/05/2024 08:43
Ban Thường vụ (BTV) Huyện Đoàn Phú Riềng vừa tổ chức Hội nghị công bố quyết định công nhận chức danh Phó Bí thư kiêm nhiệm Đoàn xã Bình Tân, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Tham dự Hội nghị có Lãnh đạo Công an huyện Phú Riềng, lãnh đạo Huyện đoàn và lãnh đạo xã Bình Tân.
Tại Hội nghị, BTV Huyện Đoàn đã công bố và trao quyết định UV.BCH, UV.BTV, chức danh Phó Bí thư kiêm nhiệm Đoàn xã Bình Tân, nhiệm kỳ 2022 - 2027 cho Thượng uý Lê Đình Hoa - Công an thường trực xã Bình Tân.
Theo đánh giá của Huyện Đoàn Phú Riềng, cán bộ công an xã, kiêm Phó Bí thư xã Đoàn - một đôi vai hai màu áo, là mô hình hiệu quả trong sắp xếp bộ máy tổ chức đoàn cơ sở. Việc thực hiện chủ trương kiện toàn, bầu bổ sung phó bí thư Đoàn là công an kiêm nhiệm tăng cường đội ngũ cán bộ chủ chốt ở cơ sở trong điều kiện thực hiện chủ trương tinh giản biên chế, tinh gọn bộ máy. Đây là chủ trương phù hợp với yêu cầu nhiệm vụ công tác Đoàn trong giai đoạn hiện nay, được cấp ủy đảng, chính quyền, công an địa phương quan tâm, ủng hộ và tạo điều kiện.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lê Đình Hoa trân trọng, biết ơn sự ủng hộ, tin tưởng và giao nhiệm vụ của Ban Thường vụ Huyện Đoàn; sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo Công an huyện; sự tin tưởng của lãnh đạo xã Bình Tân. Đồng thời, hứa sẽ cố gắng tiếp tục phát huy năng lực, không ngừng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đưa công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi xã Bình Tân ngày càng phát triển.

Nguồn tin: Nguyễn Linh