HOC BAC

Nhiều hoạt động sôi nổi, bổ ích tại Lễ khai mạc hè xã Long Hưng.

Thứ ba - 04/06/2024 09:49
Sáng 1-6, Ban Chỉ đạo hè xã Long Hưng tổ chức Lễ Khai mạc hè, phát động tháng thanh niên tình nguyện, tháng hành động vì trẻ em, diễn đàn trẻ em năm 2024. HUV-Bí thư Huyện đoàn Phú Riềng Bùi Viết Anh, Phó Giám đốc Trung tâm cai nghiện tỉnh Bình Phước, Phạm Tuân; đại diện Công an huyện, lãnh đạo xã Long Hưng; Ban giám hiệu, giáo viên các trường học, Ban đại diện cha mẹ học sinh và hơn 500 em thiếu niên, nhi đồng cùng về dự.
Với chủ đề “Hè vui, khỏe, an toàn và bổ ích” Ban chỉ đạo hè xã Long Hưng đã đề ra các nhiệm vụ trọng tâm: tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục, vận động đoàn viên, thanh niên và nhân dân hưởng ứng tham gia các hoạt động hè tình nguyện; chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho thanh, thiếu nhi; tăng cường giáo dục truyền thống, đạo đức, lối sống văn hóa gắn với các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, “Hành trình đến các di tịch lịch sử”.... Củng cố, nâng cao chất lượng cán bộ phụ trách thiếu nhi; ôn luyện văn hóa, bổ sung kiến thức; tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, vui chơi giải trí lành mạnh,...Bên cạnh đó, các hoạt động tình nguyện, nâng cao chuyển đổi số cho người dân và thanh thiếu nhi sẽ được chú trọng thực hiện.
Tại Lễ khai mạc, các em đã được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ, được cán bộ Trung tâm cai nghiện tỉnh Bình Phước và các chiến sĩ Công an huyện Phú Riềng đã tuyên truyền luật giao thông đường bộ; kiến thức, kỹ năng phòng, chống tai nạn thương tích ở trẻ em, phòng chống sâm hại tình dục; tác hại của thuốc lá điện tử và bạo lực học đường... Cũng trong dịp này, Ban chỉ đạo hè xã Long Hưng đã tặng 40 xuất quà, mỗi xuất trị giá 300 nghìn đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và hơn 500 phần quà 1-6 cho các em tham gia buổi Lễ.


Các tiết mục văn nghệ được biểu diễn tại buổi Lễ

Các em học sinh được tặng quà.
 

Tác giả: VP Huyện ủy

Nguồn tin: Phạm Yến:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây