Ký kết về triển khai chính sách tín dụng trong cán bộ, hội viên nông dân

Chủ nhật - 07/07/2024 04:27
Hội Nông dân huyện Phú Riềng vừa phối hợp với Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) Chi nhánh Bình Phước tổ chức hội nghị triển khai chính sách tín dụng phục vụ phát triển sản xuất kinh doanh và tiêu dùng trong cán bộ, hội viên nông dân. Về dự có ông Phạm Kim Trọng, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nông dân tỉnh; ông Nguyễn Tường Xử, Phó Giám đốc Ngân hàng VietinBank Chi nhánh Bình Phước. Lãnh đạo Hội Nông dân huyện, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Nông dân các xã và cán bộ, hội viên nông dân cùng dự.
Thực hiện thoả thuận liên ngành số 01 ngày 19/6/2024 giữa Hội Nông dân tỉnh Bình Phước và Ngân hàng VietinBank Chi nhánh Bình Phước về thực hiện chính sách tín dụng phát triển sản xuất kinh doanh và tiêu dùng trên địa bàn tỉnh. Thông qua những chỉ đạo, định hướng của Hội Nông dân tỉnh, Hội Nông dân nông dân Phú Riềng đã cùng trao đổi, thảo luận với Ngân hàng VietinBank Chi nhánh Bình Phước và đi đến thống nhất tổ chức Hội nghị triển khai chính sách tín dụng phục vụ phát triển sản xuất kinh doanh và tiêu dùng trong cán bộ, hội viên nông dân.
Tại hội nghị, các đại biểu tham dự cũng đã đặt nhiều câu hỏi, cùng trao đổi những vướng mắc để được đại diện Ngân hàng làm rõ các nội dung liên quan trong chương trình vay vốn ưu đãi, như về lãi suất, thời hạn, thủ tục cho vay, tài sản thế chấp…
Dịp này, Hội Nông dân nông dân huyện và Ngân hàng VietinBank Chi nhánh Bình Phước đã tiến hành ký kết Hợp đồng môi giới. Đặt mục tiêu trong năm 2024 tăng trưởng dư nợ ít nhất 100 tỷ đồng, nhằm hỗ trợ tích cực cho cán bộ, hội viên nông dân Phú Riềng được tiếp cận nguồn vốn vay ưu đãi để phát triển sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng. Từ đó, góp phần thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Hội Nông dân trong hỗ trợ hội viên phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, xây dựng nông thôn mới; thu hút thêm nhiều nông dân và quần chúng nhân dân tự nguyện tham gia vào tổ chức Hội.

Các đại biểu tham dự hội nghị

ông Phạm Kim Trọng, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nông dân tỉnh phát biểu tại hội nghị

Nguồn tin: Đinh Tịnh: