Gần 1.000 em thiếu nhi xã Long Tân tham gia chương trình “Điện ảnh trong mắt trẻ thơ”

Thứ hai - 15/07/2024 11:42
Ngày 13/7, Huyện đoàn Phú Riềng phối hợp với Hãng phim trẻ trực thuộc Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “Điện ảnh trong mắt trẻ thơ” tại các trường TH & THCS trên địa bàn xã Long Tân và xã Bình Tân, huyện Phú Riềng với sự tham gia của gần 1.000 thiếu nhi.
Qua chương trình, các em thiếu nhi được xem các thước phim điện ảnh hoạt hình với nhiều nội dung như: Tuyên truyền, giáo dục ý nghĩa lịch sử nước nhà, hoạt động bảo vệ môi trường, an toàn giao thông, kỹ năng phòng chống bệnh vặt, kỹ năng cảnh giác, tự vệ an toàn, kỹ năng phòng chống đuối nước… Bên cạnh đó, các em còn được tham gia các trò chơi với nhiều hoạt động trải nghiệm, khơi nguồn sáng tạo, phát triển khả năng tư duy, vận động với các trò chơi mang tính giáo dục cao cùng những phần quà hấp dẫn.
Đây là hoạt động nhằm tăng cường vai trò của tổ chức Đoàn-Hội- Đội trong công tác chăm sóc, giáo dục thiếu nhi, học sinh trong giai đoạn mới; góp phần tạo sân chơi học đường giúp trẻ mạnh dạn, tự tin, sáng tạo và nâng cao kiến thức về truyền thống lịch sử, kỹ năng thực hành xã hội cho thiếu nhi.

Các em thiếu nhi, học sinh tham gia chương trình

Nguồn tin: Ánh Dương: