Trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Mai Xuân Thành, Phó Chủ tịch Ủy Ban MTTQVN huyện

Thứ ba - 18/06/2024 21:55
Huyện ủy Phú Riềng vừa tổ chức lễ công bố quyết định về công tác cán bộ. Dự lễ công bố có đồng chí Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí UV.BTV: Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện Nguyễn Đình Quang, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy Phạm Hồng Công.
Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố và trao Quyết định của Ban Tổ chức Tỉnh ủy Bình Phước cho cán bộ nghỉ công tác để hưởng chế độ từ ngày 01/7/2024 đối với đồng chí Mai Xuân Thành, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện.
Trao Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy phân công đồng chí Lê Trọng Triêm, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Bù Nho, phụ trách điều hành hoạt động của Đảng ủy xã cho đến khi có nhân sự đảm nhận chức vụ Bí thư Đảng ủy xã.
Đồng chí Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận những đóng góp của đồng chí Mai Xuân Thành trong suốt thời gian công tác tại Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; đồng thời khẳng định đồng chí Thành đã luôn nỗ lực, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong lĩnh vực công tác. Mong muốn đồng chí Thành tiếp tục có những ý kiến, hiến kế đóng góp cho sự phát triển của địa phương, cũng như công tác của MTTQ các cấp trên địa bàn huyện, chúc đồng chí cùng toàn thể gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.
Đồng chí Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đề nghị đồng chí Lê Trọng Triêm cùng với Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ xã trách nhiệm, đoàn kết, thống nhất, hoàn thành trách nhiệm mà Đảng giao, thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ của địa phương.

Trao quyết định cho 2 đồng chí Thành và Triêm

Nguồn tin: Vũ Nguyện: