Chi bộ Trường THPT Ngô Quyền: Kết nạp đảng viên là học sinh ưu tú Nguyễn Duy Long

Chủ nhật - 04/08/2024 09:50
Chi bộ Trường THPT Ngô Quyền, xã Long Hà, huyện Phú Riềng vừa tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho đoàn viên ưu tú Nguyễn Duy Long (2006). Đây là học sinh thứ 2 của Trường THPT Ngô Quyền vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Buổi lễ diễn ra đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và các hướng dẫn liên quan của Ban Chấp hành Trung ương Đảng.
Dự lễ kết nạp có các Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Trần Công Thanh và Trần Tuệ Trinh; Bí thư Huyện đoàn Bùi Viết Anh; lãnh đạo Đảng ủy xã Long Hà, xã Long Bình, cùng các đảng viên trong Chi bộ.
Em Nguyễn Duy Long luôn tích cực tham gia các phong trào, hoạt động của trường, lớp, có tinh thần lan tỏa những thông điệp ý nghĩa, tích cực đến bạn bè và cộng đồng. Trong quá trình rèn luyện và học tập, các em luôn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các đảng viên trong Chi bộ nhà trường. Trải qua quá trình bồi dưỡng và thử thách, em Nguyễn Duy Long đã khẳng định được tố chất của người đảng viên trẻ, giàu lí tưởng, đủ khả năng đóng góp cho sự phát triển của Đảng.
Tại lễ kết nạp Đảng, sau khi nhận Quyết định, đứng dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đảng viên Nguyễn Duy Long đã đọc lời tuyên thệ nêu cao tinh thần trách nhiệm với Đảng và Nhân dân, quyết tâm nâng cao trình độ kiến thức, phẩm chất chính trị, lối sống lành mạnh.
Đồng chí Bùi Công Định, Bí thư Chi bộ, Hiệu trường nhà trường đã phát biểu giao nhiệm vụ, đồng thời phân công đảng viên giúp đỡ đảng viên dự bị. Đồng chí Bùi Công Định mong muốn, đảng viên trẻ sẽ luôn sáng tạo không ngừng, giữ vững niềm tin và khát vọng cống hiến của lứa tuổi 18, phấn đấu và rèn luyện xứng đáng với danh hiệu “Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam”.
Phát biểu chúc mừng, đồng chí Trần Tuệ Trinh, Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy khẳng định, đảng viên trẻ Nguyễn Duy Long trở thành người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam là vinh dự lớn lao. Đồng thời mong muốn, đồng chí Long cần nỗ lực hơn nữa trong học tập, rèn luyện xứng đáng với niềm tin của Đảng và các thầy cô đã đặt kỳ vọng. Đồng chí Long cần nghiên cứu kỹ, thực hiện đầy đủ 4 nhiệm vụ, thực hiện quyền của người đảng viên; giữ vững lời thể đảng viên đã tuyên thệ. Đồng thời, rèn luyện, gương mẫu tiên phong, thực hiện hiện tốt các nhiệm vụ được giao; giữ gìn và phát huy tinh thần đoàn kết trong học tập và công tác.

Lãnh đạo huyện, chi bộ chụp hình lưu niệm cùng em Long

Nguồn tin: Ánh Dương: