Hướng dẫn nghiệp vụ công tác hội cho cán bộ Hội nông dân ở cơ sở

Chủ nhật - 04/08/2024 09:49
Hội Nông dân tỉnh vừa phối hợp với Hội Nông dân huyện Phú Riềng để hướng dẫn nghiệp vụ công tác Hội cho Hội Nông dân 10 xã. Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Nguyễn Văn Giang về dự. HUV, Chủ tịch Hội Nông dân huyện Nguyễn Thị Hương cùng dự.
Theo đó, các đồng chí trong Thường trực, Ban thường vụ Hội Nông dân huyện, Chủ tịch và Phó Chủ tịch Hội Nông dân 10 xã được cán bộ Hội Nông dân tỉnh hướng dẫn các loại sổ sách quản lý hội viên; xây dựng và phát triển các chi, tổ hội nghề nghiệp; nghiệp vụ Quỹ hỗ trợ nông dân; hướng dẫn cài đặt, sử dụng phần mềm Nông dân Việt Nam và quản trị phần mềm quản lý hội viên; hướng dẫn các nội dung chỉ tiêu thi đua như Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, sàn giao dịch thương mại điện tử;…
Lớp tập huấn nhằm trang bị, cập nhật, trau dồi kiến thức và tư duy lý luận cho cán bộ Hội Nông dân; góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, nhằm đáp ứng yêu cầu thực hiện nhiệm vụ của Hội trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Giúp cán bộ Hội Nông dân các cấp gắn lý luận với thực tiễn, góp phần xây dựng các cấp Hội Nông dân trên địa bàn huyện vững mạnh.

Các đại biểu tham dự lớp tập huấn

Nguồn tin: Ánh Dương: