Đồng chí Đào Duy Ninh được bầu giữ chức Bí thư Xã đoàn Long Bình.

Thứ sáu - 26/07/2024 03:56
 Ban chấp hành Đoàn xã Long Bình vừa tổ chức Hội nghị lần thứ 18, bầu bổ sung chức danh Bí thư Đoàn xã Long Bình, nhiệm kỳ 2022-2027. Các đồng chí: Trịnh Thị Kim Oanh - Phó Bí thư Huyện đoàn; Thái Văn Hoá,  HUV, Bí thư Đảng uỷ xã, lãnh đạo HĐND, UBND cùng dự.
Hội nghị đã tiến hành bầu bổ sung chức danh Bí thư Xã đoàn, nhiệm kỳ 2022-2027 bằng hình thức bỏ phiếu kín. Qua đó, đồng chí Đào Duy Ninh đã trúng cử với số phiếu tán thành 11/11, đạt tỷ lệ 100%.
Đồng chí Thái Văn Hóa, Bí thư Đảng ủy xã chúc mừng và đề nghị đồng chí Đào Duy Ninh trên cương vị mới, tiếp tục trau rồi kiến thức, kỹ năng, phát huy sở trường, tập hợp, đoàn kết, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao.
Phát biểu nhận nhiệm vụ đồng chí Đào Duy Ninh cảm ơn Ban Thường vụ Huyện đoàn, Đảng uỷ xã Long Bình cùng tập thể Ban chấp hành Đoàn xã đã tin tưởng, tín nhiệm bầu đồng chí giữ chức danh Bí Thư Đoàn xã, đồng chí hứa sẽ cùng với tập thể BCH Đoàn xã tiếp tục nỗ lực, cố gắng, đoàn kết một lòng thực hiện tốt nhiệm vụ được giao đưa công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi của xã Long Bình trong thời gian tới ngày một phát triển.

Đồng chí Đào Duy Ninh được bầu  giữ chức Bí thư Xã đoàn Long Bình.

Nguồn tin: Bảo Bình: