Long Tân sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2024

Chủ nhật - 28/07/2024 05:39
Sáng 28-6, Phó Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Thanh Minh về dự hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm; phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024 do Đảng bộ xã Long Tân tổ chức. Bí thư Đảng ủy xã Vương Sỹ Toán - chủ trì hội nghị.
6 tháng đầu năm, công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân được Đảng bộ đặc biệt quan tâm. Công tác dân vận MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội, được thực hiện hiệu quả. Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo Đảng ủy, UBND xã và sự chung sức đồng lòng của cán bộ, đảng viên và nhân dân, tình hình kinh tế - xã hội của xã cơ bản ổn định và có chiều hướng tăng trưởng khá. Các lĩnh vực văn hóa, xã hội có bước phát triển tích cực, chính sách an sinh xã hội được thực hiện hiệu quả; quốc phòng – an ninh, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo.
Tổng số đảng viên trong toàn Đảng bộ 226 đồng chí, sinh hoạt ở 14 chi bộ trực thuộc. 6 tháng đầu năm, xã kết nạp được 4 đảng viên mới. Toàn xã có 68 công ty, cơ sở sản xuất kinh doanh, 3 hợp tác xã. Số hộ nghèo của xã hiện còn 6 hộ, 45 hộ cận nghèo. Tổng thu ngân sách đạt hơn 2,8 tỷ đồng, chi ngân sách hơn 2,3 tỷ đồng. Xã tiếp tục duy trì, nâng chất các tiêu chí đã đạt và hướng tới các tiêu chí NTM nâng cao.
Dịp này, Đảng bộ xã cũng tổ chức trao Huy hiệu 55 tuổi Đảng đợt 19-5 cho đảng viên Nguyễn Huy Tu.

Bí thư Đảng ủy xã Vương Sỹ Toán - chủ trì hội nghị.

Các đại biểu tham dự hội nghị

Nguồn tin: Đinh Tịnh