Đồng chí Trần Công Dũng, Trưởng phòng Kinh tế- Hạ tầng huyện Phú Riềng được trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

Thứ bảy - 01/06/2024 04:39
Chiều 30-5, Chi bộ Phòng Kinh tế- Hạ tầng, huyện Phú Riềng long trọng tổ chức Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Trần Công Dũng, Bí thư Chi bộ, Trưởng Phòng Kinh tế- Hạ tầng huyện. Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam, các Đảng viên trong Chi bộ cùng dự.
Ngày 15-5-1994, đồng chí Trần Công Dũng được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam, trải qua nhiều vị trí, cương vị công tác, đồng chí luôn phát huy phẩm chất của người đảng viên. Nêu cao tinh thần đoàn kết, gương mẫu, trách nhiệm, hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó.
Tại buổi Lễ, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam đã trao Huy hiệu Đảng và chúc mừng đồng chí Trần Công Dũng. Đồng chí khẳng định: đây là niềm hạnh phúc lớn lao, là vinh dự và là phần thưởng cao quý của Đảng trao tặng cho cá nhân có đóng góp to lớn trong sự nghiệp xây dựng Đảng. Đồng thời tin tưởng trong thời gian tới đồng chí Trần Công Dũng tiếp tục phát huy tinh thần nhiệt huyết, tận tâm, tận lực, cùng với tập thể đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước và Nhân dân giao phó.
Tại buổi lễ, đồng chí Trần Công Dũng đã bày tỏ niềm xúc động, tự hào khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng; đồng chí cho biết, đây là động lực để tiếp tục phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên; khẳng định sẽ tiếp tục mang tinh thần, nhiệt huyết của mình để phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng “Phát triển, thân thiện, nghĩa tình”.

Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Công Dũng.

Các Đảng viên trong chi bộ tặng hoa, chụp hình lưu niệm cùng đồng chí Trần Công Dũng.

Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam phát biểu chúc mừng.

Nguồn tin: Phạm Yến: