Cần tự soi, tự răn và giữ vững tình yêu với đảng để giữ trọn lời thề đảng viên

Thứ ba - 04/06/2024 09:42
Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hoà, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ Phú Riềng vừa dự sinh hoạt chuyên đề “Giữ trọn lời thề đảng viên” do Chi bộ Văn phòng Huyện uỷ tổ chức.
Tại buổi sinh hoạt, các đảng viên trong chi bộ đã tập trung thảo luận 02 lời thề đầu tiên. Trong đó, các đảng viên tập trung thảo luận về các nội dung chủ yếu: Niềm tin của đối với vai trò lãnh đạo của Đảng; niềm tin vào con đường đi lên chủ nghĩa xã hội mà Đảng ta đã lựa chọn; trách nhiệm của đảng viên đối với việc thực hiện nhiệm vụ được giao và việc tuân thủ của đảng viên đối với trách nhiệm được giao và sự phân công nhiệm vụ của tổ chức.
Các đảng viên trong chi bộ đã báo cáo soi rọi một cách trách nhiệm, nêu bật cảm xúc của bản thân khi được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Đồng thời, tập trung đánh giá lại quá trình trưởng thành, phát triển của đảng viên từ khi được kết nạp vào Đảng; thẳng thắn nhìn nhận khuyết điểm, những việc chưa làm được và quyết tâm khắc phục thời gian tới. Qua đó, các đảng viên trong chi bộ đã góp ý chân thành, cởi mở, nhấn mạnh về vai trò, trách nhiệm của người đảng viên, nhất là tiếp tục thực hiện lời hứa của đảng viên, góp phần làm buổi sinh hoạt có chất lượng và hiệu quả.
Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hoà, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ đề nghị, chi bộ cần tăng cường các buổi sinh hoạt chuyên đề, chính trị tư tưởng, đa dạng, phong phú hơn, tăng cường rèn kỹ năng nói, ngòi bút sắc bén, vững chắc, tiếp tục nhiệm vụ tham mưu cho cấp ủy; tạo điều kiện cho quần chúng được tham gia sinh hoạt từ đó có cơ hội được tiếp cận, được giáo dục, thẩm thấu, tin yêu và tự nguyện phấn đấu đứng vào hàng ngũ của Đảng. Mỗi đảng viên thông qua buổi sinh hoạt, cần tự soi, tự răn và giữ vững tình yêu với đảng để “Giữ trọn lời thề đảng viên”. Cần nhận thức đầy đủ, sâu sắc hơn về vai trò của người đảng viên, gương mẫu đi đầu trong thực hiện các nhiệm vụ được giao, phát huy tinh thần “nói đi đôi với làm”, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng trong sạch, đoàn kết, vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hoà, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ phát biểu tại buổi sinh hoạt

Nguồn tin: Vũ Nguyện: