Đảng bộ xã Phú Riềng triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2024

Thứ bảy - 12/10/2024 01:58
Chiều 8-10, Đảng bộ xã Phú Riềng tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng 9 tháng, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2024. Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài về dự.
Đảng bộ xã Phú Riềng có 566 đảng viên, có 182 đảng viên huy hiệu, 9 tháng năm 2024, Đảng uỷ xã đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai đầy đủ các văn bản của cấp trên, thực hiện quyết liệt các nhiệm vụ trọng tâm đã đăng ký từ đầu năm. Tình hình phát triển kinh tế- xã hội tiếp tục có những chuyển biến tích cực: tổng thu ngân sách đạt 65,32% kế hoạch, chi ngân sách đạt 38,64%; tiếp nhận, giải quyết 150 hồ sơ liên quan đến lĩnh vực đất đai; công tác thông tin tuyên truyền được đảm bảo; giải quyết việc làm đạt 114,3%, đào tạo nghề đạt 68% kế hoạch; tỷ lệ người dân tham gia BHYT đạt 90,02%; thực hiện hiệu quả công tác giảm nghèo và các chính sách an sinh khác. Quốc phòng, an ninh được giữ vững, ổn định; đẩy mạnh cải cách cách chính.. Công tác kiểm tra, giám sát được thực hiện thường xuyên, đúng quy định, tiếp dân, giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo được quan tâm.
Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của cả hệ thống chính trị xã, để hoàn thành các nhiệm vụ đề ra trong năm 2024, 3 tháng cuối năm đề nghị Đảng ủy xã tiếp tục quan tâm, thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, phát triển Đảng viên; chủ động bám sát Nghị quyết để hoàn thành các chỉ tiêu; tăng cường hơn nữa công tác kiểm tra, giám sát, giải quyết kiến nghị, bức xúc của nhân dân ngay tại cơ sở. Đồng chí nhấn mạnh, cần  tiến hành các bước chuẩn bị chu đáo cho Đại hội Đảng bộ tới đây, chú trọng vào công tác nhân sự, văn kiện, báo cáo chính trị, chủ đề đại hội...đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nắm bắt tư tưởng trong nhân dân.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Các đại biểu dự Hội nghị.

Nguồn tin: Bảo Bình: