Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Phước vận động hỗ trợ xây dựng 08 căn nhà Đại đoàn kết trên địa bàn xã Phước Tân

Chủ nhật - 28/07/2024 05:43
Vừa qua, Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” huyện Phú Riềng đã tiếp nhận nguồn hỗ trợ vốn xây nhà Đại đoàn kết từ nguồn vận động của Đoàn đại biểu Quốc Hội tỉnh năm 2024 xây dựng 8 căn nhà, mỗi căn nhà được hỗ trợ 50.000.000 đồng với tổng số tiền là: 400.000.000 đồng.
Sau khi tiếp nhận, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Riềng đã triển khai cho Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam xã Phước Tân khảo sát, lập hồ sơ xây dựng 08 căn nhà, trong đó 02 căn xây dựng tại thôn Bù Tố, 05 căn xây dựng tại thôn Bình Trung, 01 căn xây dựng tại thôn Đồng Tháp.
Trong quá trình xây dựng, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Riềng phối hợp với Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam xã Phước Tân tiến hành kiểm tra, giám sát quá trình xây dựng Nhà đại đoàn kết. Đồng thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của các hộ dân được hỗ trợ xây dựng Nhà.
Ông Điểu Đương, sinh năm 1977, sinh sống tại Thôn Bình Trung cho biết, gia đình ông rất khó khăn, ước mơ có được căn nhà kiêng cố để ở sắp thành hiện thực. Ông cảm ơn các cấp, các ngành đã quan tâm tạo điều kiện để ông có căn nhà che mưa che nắng, có điều kiện ổn định để vươn lên trong cuộc sống.

Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Riềng đi kiểm tra các căn nhà đại đoàn kết được hỗ trợ vốn xây dựng

Nguồn tin: Nguyễn Diễm: