UBMTTQ XÃ LONG BÌNH THĂM, TẶNG QUÀ CHO HỘ GIA ĐÌNH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Thứ tư - 03/07/2024 21:17
Vừa qua, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Long Bình, huyện Phú Riềng phối hợp với trưởng Ban công tác Mặt trận thôn 2 tổ chức thăm hỏi, động viên và trao quà hỗ trợ cho gộ gia đình ông Trịnh Quốc Oai tại thôn 2 xã Long Bình bị tai nạn, đây là hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.
Thay mặt Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Long Bình, bà Lê Thị Hường – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Long Bình ân cần thăm hỏi, chia sẽ khó khăn với gia đình, đồng thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng và động viên ông Trịnh Quốc Oai vượt qua nổi đau. Qua đó gửi tặng gia đình ông 01 phần quà.
Ngoài ra, Trưởng Ban công tác Mặt trận 10 thôn hỗ trợ 500.000 đồng, bà Phạm Thị Duyên -Trưởng Ban công tác Mặt trận thôn 4 hỗ trợ 25kg gạo, bà Đỗ Thị Thúy Hà- Trưởng Ban công tác Mặt trận thôn 5  hỗ trợ 200.000 đồng. Tuy số tiền không nhiều nhưng thể hiện sự đoàn kết, mang lại tình cảm ấm áp, hỏi thăm, động viên hộ gia đình ông Trịnh Quốc Oai để ông có động lực tiếp tục cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Hình ảnh tại buổi thăm hỏi, động viên

Nguồn tin: Nguyễn Diễm: