Trao 30 phần quà cho nạn nhân chất độc da cam/dioxin và hội viên Hội Cựu chiến binh

Thứ tư - 26/06/2024 09:00
Chiều ngày 25/6/2024, Hội nạn nhân chất độc gia cam huyện Phú Riềng phối hợp cùng Trung tâm Phân tích và Giám định thực phẩm dinh dưỡng Quốc gia – chi nhánh Công ty cổ phần dược phẩm Hải Dương và Công ty yến sào Khánh Hòa tổ chức tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam/dioxin và hội viên Hội Cựu chiến binh tại xã Bù Nho. Dự có ông Hồ Viết Trung – Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin.

Toàn cảnh hội nghị
Tại đây, Đoàn đã trao 30 phần quà là ngũ cốc tảo nhật và yến sào, mỗi phần quà trị giá hơn 400 ngàn đồng, với tổng trị giá hơn 13 triệu đồng. Cũng tại buổi trao quà, ông Bùi quang Tuyên – Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin xã Bù Nho cũng tặng 08 phần quà cho 08 nạn nhân chất độc da cam/dioxin là hội viên của Hội, 08 phần quà là tiền mặt với tổng số tiền là 4 triệu đồng.
Những phần quà tuy không nhiều nhưng phần nào chia sẻ những khó khăn mà các nạn nhân và gia đình nạn nhân chất độc da cam/Dioxin đang phải gánh chịu, đồng thời động viên các gia đình nạn nhân cố gắng vượt qua khó khăn để vươn lên trong cuộc sống. Qua đó, thể hiện sự quan tâm của Huyện Hội tới các nạn nhân và gia đình nạn nhân chất độc da cam/Dioxin xã.

Tặng quà cho các nạn nhân chất độc da cam/dioxin là hội viên của Hội và hội viên Hội Cự chiến binh

Nguồn tin: Dương Nga