Tuổi trẻ huyện Phú Riềng và Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng thắp nến tri ân các Anh hùng Liệt sỹ và Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Thứ hai - 29/07/2024 21:12
Vừa qua, tại Nhà bia tưởng niệm huyện Phú Riềng, Huyện Đoàn Phú Riềng phối hợp với Đoàn thanh niên Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng tổ chức lễ thắp nến tri ân các anh hùng, liệt sĩ và Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động của huyện Phú Riềng kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023) và 9 năm thành lập huyện Phú Riềng (1/8/2015-1/8/2023).
UV BTV, Bí thư Huyện đoàn Phú Riềng Bùi Viết Anh; Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng Phan Đình Dũng, các Cựu Chiến binh, đoàn viên, thanh niên của 2 đơn vị cùng tham gia.
Để bày tỏ lòng biết ơn đối với công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị cha già kính yêu của dân tộc; các anh hùng, liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập của đất nước; Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, các Cựu Chiến binh, đoàn viên, thanh niên 2 đơn vị đã cùng nhau dành 1 phút mặc niệm, thành kính dâng hương, dâng hoa, thắp những ngọn nến tri ân. Nguyện sẽ kế thừa và phát huy truyền thống yêu nước, ra sức học tập, lao động, phấn đấu xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, phồn vinh.
Đây là hoạt động được Huyện đoàn Phú Riềng phối hợp với các đơn vị tổ chức thường niên hàng năm, nhằm tưởng nhớ công ơn của thế hệ cha, anh. Đồng thời, là dịp để tuyên truyền, giáo dục các thế hệ phát huy truyền thống tốt đẹp “uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa”, đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ, các vị lãnh  tụ, người có công với cách mạng.

Tuổi trẻ huyện Phú Riềng, Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng, các cựu chiến binh tham gia thắp nến tri ân các Anh hùng Liệt sỹ và Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Nguồn tin: Phạm Yến: