CHI HỘI PHỤ NỮ CÔNG AN HUYỆN PHÚ RIỀNG VỚI PHONG TRÀO “MỖI HỘI VIÊN – MỘT CỬ CHỈ ĐẸP; MỖI TỔ CHỨC HỘI – MỘT HÀNH ĐỘNG Ý NGHĨA”

Chủ nhật - 04/08/2024 09:52
Hưởng ứng tinh thần phát động của Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Phú Riềng trong thực hiện các chuỗi hoạt động, phần việc nhằm thiết thực chào mừng 09 năm thành lập huyện Phú Riềng (01/8/2015 – 01/8/2024).

Chi hội phụ nữ Công an huyện phối hợp Công an xã Long Hưng thực hiện hỗ trợ, tạo công ăn việc làm cho chị em hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Theo đó, Chi hội phụ nữ Công an huyện đã liên hệ, đề nghị Công an xã Long Hưng tạo điều kiện cho chị Đặng Thị Vân, sn: 1983 là hội viên phụ nữ Thôn 3, xã Long Hưng được nhận đứng bếp cấp dưỡng cho lực lượng Công an xã Long Hưng vào các buổi trưa từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần với mức lương hỗ trợ 3.000.000 đồng/tháng.
Được biết gia đình chị Vân thuộc diện cận nghèo, có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, chồng mất sớm, một mình chị hiện đang nuôi 04 con nhỏ đang tuổi ăn học, cháu nhỏ nhất mới hơn 02 tuổi. Việc làm trên đã phần nào giúp đỡ, hỗ trợ chị Vân kiếm thêm thu nhập chăm lo cho các con và trang trải cuộc sống hàng ngày.

Trước đó, Chi hội phụ nữ Công an huyện đã nhận hỗ trợ, đỡ đầu theo chương trình “Mẹ đỡ đầu” đối với cháu Trần Quang Mẫn, sn: 2013 là con thứ 3 của chị Vân.

Nguồn tin: Lưu Phúc - Hội LHPN Huyện Phú Riềng: