HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ XÃ LONG HƯNG NHẬN ĐỠ ĐẦU 02 TRẺ EM MỒ CÔI

Chủ nhật - 11/08/2024 00:46
Thực hiện chương trình “Mẹ đỡ đầu” do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động, vừa qua, Hội Phụ nữ xã Long Hưng đã nhận đỡ đầu, nuôi dưỡng, chăm sóc 02 trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Hai trẻ mồ côi được nhận hỗ trợ lần này là bé Đào Thị Yến Vy (sinh năm 2012) mồ côi bố, thuộc diện gia đình cận nghèo, hiện đang cư trú tại tại thôn 3 xã Long Hưng và bé Vũ Thị Linh Anh (sinh năm 2012) mồ côi mẹ ở với bà ngoại đã ngoài 80 tuổi, hiện đang cư trú tại thôn 5, xã Long Hưng.

Đến thăm hỏi, động viên gia đình hai bé, Hội LHPN xã đã trao số tiền hỗ trợ cho mỗi em 3.000.000 đồng. Đây là việc làm hết sức ý nghĩa và nhân văn, thể hiện sự quan tâm của tập thể Hội LHPN xã đối với hai bé. Mong muốn bù đắp phần nào về vật chất và tinh thần, cùng với các bé vững bước trên hành trình khôn lớn.

Nguồn tin: Lưu Phúc (Phụ nữ Phú Riềng):