Trao tặng 30 con heo giống cho Hội viên phụ nữ nghèo huyện Phú Riềng

Chủ nhật - 04/08/2024 09:58

Thiết thực kỷ niệm 09 năm thành lập huyện Phú Riềng (1/8/2015-1/8/2024) và thực hiện Đề án 939 của Chính phủ về “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017-2025. Hội LHPN huyện Phú Riềng vừa tổ chức Chương trình trao phương tiện sinh kế cho hội viên phụ nữ khó khăn tại Thôn Phước Lộc xã Bình Tân. HUV- Bí thư Đảng ủy xã Bình Tân Nguyễn Hoàng Anh, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Lưu Thị Phúc, Ông Triệu Hồng Lâm – Giám đốc kinh doanh hải ngoại Công ty  Chăn nuôi New Hope Bình Phước cùng dự.
 30 con heo giống được công ty TNHH chăn nuôi New Hope Bình Phước tài trợ,  mỗi con có trọng lượng từ 8-10kg, sức khỏe tốt, đã tiêm phòng, được trao cho 15 Hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn 3 xã: Bình Tân, Phú Trung, Phước Tân.
Thời gian qua, Hội LHPN huyện Phú Riềng thường xuyên phối hợp với các đơn vị, tổ chức huy động, vận động các nguồn lực xã hội nhằm thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống cho hội viên phụ nữ. Bằng việc làm này đã giúp nhiều hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên phát triển kinh tế. Thời gian tới, Hội tiếp tục quan tâm, chăm lo vật chất, tinh thần giúp hội viên ổn định đời sống, góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội.

Nguồn tin: Lưu Phúc - Hội LHPN Huyện Phú Riềng: