Đăng ký hiến tặng mô, tạng cứu người: Cho đi là còn mãi

Chủ nhật - 28/07/2024 05:42

Hiến mô, tạng là một trong những món quà quý giá nhất mà một người có thể trao tặng cho người khác, một người chết não hiến tạng có thể cứu sống được 8-10 người khác.
Một người hiến tặng mô, bộ phận cơ thể sau khi chết/chết não có thể cứu sống nhiều người. Đó là món quà vô giá đem lại sự sống cho những người đang bị suy tạng giai đoạn cuối cần phải thay thế tạng.
Để có thêm nguồn mô, tạng cứu sống được nhiều người bệnh đang ngày đêm chờ đợi, Hội CTĐ huyện Phú Riềng triển khai tuyên truyền rộng rãi đến cán bộ, hội viên, đoàn viên, tình nguyện viên, thanh, thiếu niên và người dân trên địa bàn huyện Phú Riềng tham gia đăng ký
Điều kiện để đăng ký:
Là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên và đủ năng lực hành vi dân sự có thể đăng ký hiến mô, tạng sau khi chết /chết não.
Việc đăng ký và cấp thẻ hoàn toàn miễn phí.
Chúng tôi mong nhận được tấm lòng và nghĩa cử cao đẹp từ quý Anh, Chị tham gia đăng ký hiến mô, tạng.
Tư vấn vận động hiến mô, tạng tại Hội Chữ thập đỏ huyện
Địa chỉ: Trung tâm hành chính huyện Phú Riềng, thôn Tân Bình, xã Bù Nho, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước
Email:hoichuthapdophurieng@gmail.com
Liên hệ để biết thêm chi tiết