MTTQ xã Phú Trung làm tốt công tác tập hợp, tuyên truyền vận động nhân dân trong 6 tháng đầu năm 2024

Thứ ba - 30/07/2024 05:48
Chiều 28/6, Uỷ ban MTTQVN xã Phú Trung tổ chức hội nghị lần thứ II sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Đồng chí Nguyễn Đình Quang - UVBTV Huyện uỷ - Chủ tịch Uỷ ban MTTQVN huyện Phú Riềng về dự và phát biểu chỉ đạo.
6 tháng đầu năm, MTTQ xã Phú Trung và các tổ chức thành viên đã phối hợp tổ chức nhiều hoạt động phong phú, đa dạng nhằm thu hút đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân tham gia. Đẩy mạnh việc tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân tham gia phát triển kinh tế, tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, an sinh xã hội, xây dựng NTM, Luật Nghĩa vụ quân sự… góp phần cơ bản vào thực hiện chỉ tiêu phát triển kinh tế, VHXH, QPAN của địa phương.
 Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị Ông Nguyễn Đình Quang - UVBTV Huyện uỷ - Chủ tịch UBMTTQVN huyện Phú Riềng ghi nhận biểu dương những kết quả của MTTQ xã trong 6 tháng đầu năm.  Đồng thời đề nghị MTTQ xã tiếp tục phát huy những kết quả làm được; có giải pháp làm tốt vai trò tập hợp, tuyên truyền vận động nhân dân, nắm bắt kịp thời tâm tư nguyện vọng của nhân dân, bảo vệ quyền lợi chính đáng cho nhân dân. Xây dựng phát huy khối đại đoàn kết toàn dân; nâng cao chất lượng hiệu quả công tác giám sát, phản biện xã hội; tăng cường công tác tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền; xây dựng tổ chức vững mạnh; tiếp tục huy động sức dân tham gia xây dựng nông thôn mới ngày càng hiệu quả trên địa bàn xã.

Nguồn tin: Đinh Tịnh: