BÀN GIAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT CHO THANH NIÊN DTTS CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Thứ sáu - 26/07/2024 03:52
Ngày 24-7, Huyện đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện tổ chức lễ bàn giao nhà đại đoàn kết – nhà thanh niên số 71 cho thanh niên Điểu Sang (1994), thôn 6, xã Long Tân, huyện Phú Riềng. Đây là công trình thiết thực chào mừng Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Phú Riềng lần thứ III, nhiệm kỳ 2024 – 2029.
Tham dự có HUV, Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Nguyễn Hồng Thanh; Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Trịnh Thị Kim Oanh; lãnh đạo các phòng, ban đơn vị của huyện; lãnh đạo xã Long Tân, ban thôn cùng đông đảo đoàn viên thanh niên trong thôn về dự.
Căn nhà được trao có diện tích sử dụng 61 m2, tổng trị giá xây dựng 178 triệu đồng. Trong đó, Huyện đoàn vận động Vụ Địa Phương III – Ban Nội chính Trung ương hỗ trợ 70 triệu đồng; gia đình tự đóng góp 108 triệu đồng.
Đây là công trình hết sức ý nghĩa, thể hiện vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ Phú Riềng cùng chung tay với chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, chăm lo cho đoàn viên, thanh niên khó khăn. Kịp thời động viên, khích lệ thanh niên yên tâm lao động, sản xuất góp phần xây dựng quê hương Phú Riềng giàu đẹp, văn minh.

Trao quyết định nhà cho thanh niên

Nguồn tin: Ánh Dương: